Dịch vụ

Giặt ghế xe hơi

Giặt ghế xe hơi

Bạn mong muốn luôn tìm được được cảm giác tuyệt vời khi tựa lưng vào ghế , hít thở và cảm nhận cảm giác thư thái như chính ngày đầu tiên bạn sở hữu nó ?

Có thể bạn đã từng nghĩ rằng, xe hơi chỉ đơn giản là một phương tiện để bạn duy chuyển từ một điểm nào đó đến vị trí bất kỳ để tránh tiếng ồn, bụi bẩn và nắng nóng…. Trên thực tế đó là một gia đình di động với tất cả mọi thứ ! Hãy thiết lập một thói quen như khi bạn ở trong chính ngôi nhà của mình, bão dưỡng xe thường xuyên như lên lịch bảo trì xe định kỳ và vệ sinh xe thường xuyên.. .

Tuy nhiên một trong những bộ phận quan trọng tạo nên cảm giác thoải mái , an toàn nhất khi ngồi trên xe là chiếc ghế xe hơi. Nhưng đó cũng chính là nơi tiếp xúc nhiều nhất với những vết bẩn do bụi đường, những hao mòn và tích tụ lâu ngày hình thành vi khuẩn, nấm móc và các chất độc hại trong không khí làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Việc vệ sinh và giữ chúng luôn sạch sẽ với môi trường xung quanh luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Luôn quan tâm và lắng nghe những nhu cầu thiết thực nhất của từng khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp giặt ghế xe hơi hoàn hảo nhất .

  1. Qui trình giặt ghế xe hơi chuẩn QT.
  2. Hệ thống máy giặt phun hút hiện đại (nhập khẩu từ Anh Quốc)
  3. Hoá chất giặt ghế xe hơi tính năng kép, loại trừ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh.
  4. Hệ thống quạt thổi thông minh nhanh chóng làm khô nội thất sau khi vệ sinh
  5. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Đến với dịch vụ giặt ghế xe hơi của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ hoàn toàn khác biệt . Hãy để xe hơi trở thành không gian thứ 2 mà bạn cảm thấy thoải mái nhất , gợi lên một điều gì đó hạnh phúc và cảm giác hài lòng khi chúng ta bước chân đến bất kỳ nơi đâu.

Các sản phẩm cùng loại