Dịch vụ

Giặt ghế nệm

Giặt ghế nệm

 

Không chỉ tạo cảm giác thoái mái dễ chịu cho người sử dụng mà ghế nệm còn đem lại nét đẹp cho không gian kiến trúc. Tuy được nhà sản xuất lựa chọn từ những chất liệu chống bám bẩn tốt nhất thì theo năm tháng sử sụng ghế sofa vẫn xuất hiện những vết bám bẩn không chỉ làm mất đi vẻ đẹp sang trọng mà đây còn là điều kiện vô cùng thuận lợi cho khuẩn nấm ký sinh phát triển gây hại trực tiếp đến sức khoẻ người sử dụng.

Chính vì điều này mà việc giữ cho ghế nệm luôn sạch mới là điều mà hầu hết người sử dụng ghế nệm quan tâm đến. vì đặc thù riêng mà người sử dụng không thể áp dụng các phương thức vệ sinh thông thường dành cho ghế nệm, việc giặt ghế nệm đòi hỏi người dùng phải trang bị cho mình những trang thiết bị đắt tiền và kiến thức cơ bản. Đó thực sự là rào cản lớn của người dùng ghế nệm.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế nệm chuyên nghiệp bậc nhất VN hiện nay, chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp giặt ghế nệm tối ưu nhất. Với giá thành dịch vụ giặt ghế nệm cạnh tranh cùng chất lượng vượt trội, dịch vụ giặt ghế nệm do chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu giặt ghế nệm.

Qui trình giặt ghế nệm cơ bản :

  1. Phun hoá chất (hoá chất giặt ghế nệm tính năng kép – diệt khuẩn nấm) vừa đủ ướt lên bề mặt ghế nệm (thấm vào trong 1 – 1,5cm).
  2. Dùng máy tác động đánh tan vết bẩn trên bề mặt ghế (tuỳ thuộc vào chất liệu ghế mà sử dụng bàn đánh phù hợp).
  3. Loại bỏ vết bẩn vừa đánh tan bằng máy hút chuyên dụng.
  4. Thực hiện lặp lại qui trình với những vết bẩn khó ra.
  5. Thông qua hệ thống quạt thổi khô chuyên dụng hổ trợ thổi khô ghế nệm sau khi giặt.

Áp dụng qui trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản. chúng tôi luôn biết cách chinh phục lòng tin khách hàng bằng chính năng lực nghiệp vụ của mình.

Các sản phẩm cùng loại