Dịch vụ

Dịch vụ lau kính

Dịch vụ lau kính

 

Ngày nay hệ thống kính thường được lắp đặt ở hầu hết các tòa nhà Cao ốc, văn phòng làm việc trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Theo thời gian sử dụng, Kính bị bám bẩn, hoen ố và đặc biệt hiện tượng kính bị vảy cá ngày càng trở nên phổ biến. Nguyên nhân chính là do thời tiết xấu và các hiện tượng hóa học xảy ra khi có sự tiếp xúc của nước mưa và các tạp chất trong không khí.

Nếu không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách kính sẽ bị trầy xước và mờ dần theo thời gian, như vậy sẽ tốn rất nhiều chi phí trong việc thay mới. Chúng tôi sẽ giúp bạn lau kính định kỳ kịp thời và đạt hiệu quả cao với các yếu tố chuyên nghiệp sau:

1. Nhân viên : có kinh nghiệm, được trang bị kiến thức và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia có kinh nghiệm từ nước ngoài. Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ các chính sách an toàn lao động theo Tiêu chuẩn của Luật Lao Động Việt Nam hiện hành.

2. Trang Thiết Bị Lau Kính : Sử dụng trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thi công lau kính tòa nhà như Dây đu, Thang điện hay thiết bị vận thang treo…Dụng cụ lau kính chuyên nghiệp bao gồm :Bộ vệ sinh lau kính chuyên dụng, dao cạo, khan lau…có tính năng làm sáng, bóng kính mà không hề trầy xước…

3. Hóa chất lau kính Nhập khẩu từ Anh Quốc, Singapore đạt chuẩn Quốc Tế, chuyên làm sạch kính, tẩy mốc, và đặc biệt là làm sáng bóng mặt kính, thủy tinh…Bên cạnh đó, Hóa Chất Lau Kính Cao Ốc luôn được đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường xung quanh.

Từ những yếu tố vượt trội trên, Dịch vụ lau kính mang đến cho các công trình, nội ngoại thất sự sạch sẽ đến bất ngờ. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ lau kính để đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm cùng loại