Dịch vụ

Giặt thảm trang trí

Giặt thảm trang trí

 

Thảm trang trí luôn đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và nét đẹp sang trọng cho không gian kiến trúc. Tuy nhiên, việc giữ cho thảm luôn tươi mới sạch khuẩn lại là điều làm cho nhiều khách hàng bận tâm, bởi thảm là 1 trong 5 môi trường ưa thích của khuẩn nấm ký sinh việc này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người sử dụng.

Trong tất cả các giải pháp làm sạch thì giặt thảm trang trí diệt khuẩn là giải pháp đem lại hiệu quả cao nhất và là lựa chọn sáng suốt cho người sử dụng thảm.
Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm trang trí chuyên nghiệp nhất hiện nay chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp giặt thảm an toàn nhất nhằm đem đến khách hàng sản phẩm dịch vụ giặt thảm trang trí tốt nhất hiện nay.

  1. Trang thiết bị máy móc giặt thảm trang trí chuyên dụng hiện đại (nhập khẩu từ Anh Quốc).
  2. Hoá chất giặt thảm trang trí tính năng kép không chỉ làm sạch vết bẩn (không ảnh hưởng đến hoạ tiết trên thảm) mà còn loại trừ khuẩn nấm ký sinh góp phần bảo vệ sức khoẻ người sử dụng thảm.
  3. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.
  4. Thời gian cung cấp dịch vụ giặt thảm trang trí 24/24 (giải quyết nhanh sự cố ngập nước)
  5. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.
  6. Xuất hoá đơn tài chính.

Với phương châm phát triên bền vững dựa trên nền tảng chinh phục khách hàng bằng chính năng lực nghiệp vụ của mình, chu đã tạo nên thương hiệu giặt thảm trang trí thđược khách hàng trong cả nước tin dùng và là sự lựa cho đầu tiên khi có nhu cầu về việc giặt thảm trang trí.

Các sản phẩm cùng loại