Giới thiệu

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM và các vùng lân cận. Đến với giatghesofa.biz, bạn sẽ nhận được giải pháp toàn diện hoàn hảo cho vấn đề vệ sinh các công trình đủ mọi quy mô lớn nhỏ như: công trình sau xây dựng, nhà dân, hộ gia đình, văn phòng, công sở, cơ quan, trường học, bệnh viện..vv

Phong cách chuyên nghiệp thật sự

Chúng tôi tự hào là một trong số ít những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn quốc tế của ngành công nghiệp “Industrial Cleaning” với hệ thống quản lý chất lượng ISO.

Chúng tôi có:

  1. Đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, đầy kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình trong lĩnh vực vệ sinh, chăm sóc gia đình.
  2. Hệ thống công cụ, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn hàng đầu: các loại máy, dụng cụ vệ sinh, hóa chất, công cụ và các thiết bị chuyên dụng khác.
  3. Trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, chúng tôi sử dụng các hóa chất được đăng ký với Bộ Y Tế Việt Nam, chuyên biệt và thân thiện với môi trường, các thiết bị máy móc làm việc nhanh chóng, hiệu quả cao giúp cho chi phí dịch vụ được làm giảm một cách tối đa.

Dịch vụ vệ sinh giatghesofa.biz với giá thành cạnh tranh, hứa hẹn cung cấp cho quý khách hàng một sự lựa chọn đem lại sự hài lòng. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà giatghesofa.biz thực hiện khẳng định giá trị vượt trội! Với các gói dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với giá cả hợp lý này chắc chắn sẽ có được môi trường thoáng mát, không khí trong lành, đem lại không gian sống và làm việc hiệu quả và ý nghĩa nhất, dung với phương châm công ty xanh, sạch, đẹp để “Khởi nguồn cho sự thành công của bạn”. Ở đâu việc khó ở đó có giatghesofa.biz!