Tin tức

Tìm hiểu về Sofa giường

Sofa ngày càng lên ngôi trong mọi gian phòng. Để tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm và tiện lợi cho người sử dụng, Sofa giường đã ra đời. Bạn đã biết về thiết kế mới này của Sofa?

Tính năng sản phẩm: Không chỉ gánh vai trò là nơi tiếp khách sang trọng, Sofa giường với kích thước rộng rãi, thiết kế thoải mãi là nơi lý tưởng để tụ tập bạn bè người thân hay những phút thư giãn ngơi nghỉ. Bạn có thể tùy chỉnh phần gối đầu trên sofa giường, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.


Giá thành sản phẩm: Thay vì phải mua một bộ ghế tiếp khách và một chiếc giường ngủ bạn có thể tiết kiệm tối đa kinh phí trong một sản phẩm đa năng là ghế sofa giường nằm. Tại Siêu Thị Best House sản phẩm sofa giường rất đa dạng về kiểu dáng thiết kế, chất liệu và màu sắc, vải bọc... Đặc biệt Sofa giường là sản phẩm luôn có những khuyến mãi lớn để đảm bảo cho người tiêu dùng có thể sở hữu sản phẩm ưu việt và hiện đại cho ngôi nhà.


Độ bền sản phẩm: Sofa giường là sản phẩm có diện tích lớn hơn so với sofa đơn hay đôi. Do đó chất liệu để chọn lựa là những loại gỗ tốt có độ bền chắc cao, các phần xấu và yếu đã bị loại bỏ, không lo mỗi mọt. Do đó bạn có thể thỏa sức sử dụng loạis ghế sofa này dù có vận động mạnh, nhảy nhót hay đặt lực lớn trên ghế. Chắc chắn ghế sofa giường vẫn bền và đẹp theo thời gian, vững chắc cho người sử dụng.


Khả năng di chuyển: Với ưu điểm tiết kiệm tối đa diện tích sự dụng, Sofa phù hợp với những căn hộ nhỏ. Bởi vậy khi di chuyển cũng rất dễ dàng. Đặc biệt khả năng tháo lắp đơn giản, bảo đảm tính cơ động. Bạn cũng có thể thường xuyên thay đổi vị trí của ghế sofa để tạo không gian mới cho gian phòng. Cho nên, Sofa giường là lựa chọn hợp lí cho mọi cuộc di chuyển.Bài viết liên quan